บริการของเรา

จะขน จะย้ายอะไร เราให้บริการโดยทีมงานมืออาชีพ

"ลุงอ้วนบริการรับขนย้าย" บริการด้วยทีมงานมืออาชีพ และรับประกันความเสียหาย เราเป็นธุรกิจด้านบริการ รถ 6 ล้อหลายขนาด รถสิบล้อ และรถพ่วง ให้เลือกใช้งานสำหรับขนย้ายที่อยู่ สำนักงาน ขนส่งสินค้า ออกบูธตามบริษัทต่าง ๆ และ สิ่งของทั่วไปได้อย่างใจคุณ ทั่วไทย เราภูมิใจขอเสนอการบริการที่สุภาพ ซื่อสัตย์ ราคาพิเศษ เรามีหัวหน้างานที่ใส่ใจดูแลคุณ พร้อมทีมงานขนย้ายไว้คอยให้เรียกใช้บริการ

ลักษณะของการขนย้าย

เกี่ยวกับการใช้แรงงานคนเป็นหลัก ปกติการขนย้ายแบบธรรมดา อาทิเช่น การขนย้ายบ้าน การขนย้ายคอนโดฯ การขนย้ายหอพัก หรือห้องเช่า กระบวนการทำงานลักษณะนี้จะขึ้นอยู่กับหน้างาน ว่าขั้นตอนการปฏิบัติการของคนงาน นั้นมีความพร้อมมากแค่ไหน เปอร์เซ็นต์ของหน้างาน จะประเมินราคาขึ้นมาจากระยะเวลาในการทำงาน ซึ่งก็จะโยงใยไปสู่เรื่องค่าแรงของคนทำงานในวันนั้นๆด้วย

เกี่ยว กับการใช้เครื่องมือเครื่องจักร ปกติในการขนย้ายที่มีความเสี่ยง หรือมีความเคร่งเครียด และเหน็จเหนื่อยในการทำงานสูงๆส่วนใหญ่ เราจะนึกถึงการนำเครื่องจักรฯมาใช้ร่วมกับคนทำงาน

รูปแบบของการขนย้าย

ก่อนการขนย้ายบริษัทฯ จะมีเจ้าหน้าที่เข้าไปสำรวจประเมินราคาให้ท่าน ฟรี!... เพื่อการคิดราคาที่ยุติธรรมแม่นยำตามปริมาณของ ความยากง่ายของงาน (แฟร์ทั้งสองฝ่าย)

การขนย้ายบริษัทฯ จะมีอุปกรณ์ แพ็คหีบห่อ เครื่องมือลำเลียงขนย้ายและบุคลากรที่ผ่านการอบรมและมีประสบการณ์ช่วยเก็บ ของให้ท่านอย่างถูกวิธีและปลอดภัย

ขนย้ายภายในบ้านหรืออาคารเดียวกัน ปัจจัยที่มีผลต่อราคาค่าบริการได้แก่มูลค่า จำนวนหรือปริมาณของที่ทำการขนย้าย เพราะจะต้องใช้คน เครื่องมือและอุปกรณ์หีบห่อมากขึ้น

ขน ย้ายไปต่างสถานที่ในท้องถิ่นเดียวกันหรือไปต่างจังหวัด ปัจจัยที่มีผลต่อการคิดราคาได้แก่ มูลค่า จำนวนหรือปริมาณของ ขั้นตอนและความสูงในการยกขึ้นยกลงและระยะทาง รวมถึงการถอดประกอบที่ต้องใช้เวลามาก ๆ

มาตรฐานการขนย้าย

หากคุณนึก ย้อนถึง เมื่อครั้งที่คุณย้ายบ้านด้วยตนเอง ความเหน็ดเหนื่อยอาจเคยสร้างความยุ่งยาก อันน่าปวดหัวให้กับคุณในการย้ายบ้าน ที่พักอาศัย หรือออฟฟิศด้วยตัวคุณเอง เหตุที่คุณเลือกที่จะ ทำอย่างนั้นก็เพราะว่า ถ้าคุณเรียกใช้รถรับจ้างข้างทางคุณอาจต้องขนของเองและไม่มั่นใจในของรัก ของหวงหรือการระวังป้องกันทรัพย์สินของคุณ และในทางกลับกันหากคุณจะใช้บริการบริษัทใหญ่ ๆ ที่มีชื่อเสียง โดยให้บริการในรูปแบบหรือลักษณะใกล้เคียงกัน แต่คิดราคาค่าบริการที่สูงกว่างบที่คุณตั้งไว้ เรามีทางเลือกใหม่ง่ายและประหยัดสำหรับคุณแล้วกับ "ลุงอ้วนบริการรับขนย้าย บริการด้วยความซื่อสัตย์ใส่ใจต่อลูกค้าจากทีมงานมืออาชีพและราคาที่เหมาะสม ทุกครั้งหลังจากลูกค้าที่ใช้บริการจากเรามักจะชื่นชมและบอกต่อ ๆ ไปว่า "ลุงอ้วนขนย้าย ใช้แล้วไม่ผิดหวัง" จริงไม่จริงเชิญพิสูจน์ได้

ติดต่อ - ลุงอ้วนขนย้าย

ลุงอ้วนบริการรับขนย้าย เชียงใหม่

เลขที่ 60/10 ถนนทุ่งโฮเต็ล ต.วัดเกตุ อ.เมือง จ.เชียงใหม่


โทรศัพท์:
053-242617
081-878-9785
065-246-5893
Instagram: UNCLEREMOVE
LINE ID : @uncleremove
Facebook: UNCLEREMOVE
ติดต่อลุงอ้วนบริการรับขนย้าย เชียงใหม่

E-mail: